Kì lạ với 2 mặt trời xuất hiện cùng lúc tại Columbia

2-mat-troi-cung-luc-tai-columbia

Kì lạ với 2 mặt trời xuất hiện cùng lúc tại Columbia

Theo người dân làng El Guamo thì hai mặt trời này xuất hiện cùng lúc và sau đó một mặt trời biến mất vào khoảng 9,10 giờ sáng để lại vầng hào quang như của mặt trời thật.

Một nhân chứng tại đây cho hay ban đầu hai nguồn sáng này giống với hai mặt trời nhưng càng về sau hình ảnh của hai mặt trời càng giống nhau và họ cho rằng đây là hình ảnh phản chiếu của mặt trời.

Được quay bởi Pablo Zapata, một người dân tại ngôi làng El Guamo, và không chỉ có mình ông mà rất nhiều người khác cũng bắt gặp cảnh tượng này trong đó có những người ở ngôi làng gần đó là San Juan Nepomuceno.

2-mat-troi-cung-luc-tai-columbia
Trả lời phỏng vấn báo Mirror, ông cho hay: “Đó là vào thứ 6 tuần trước, chúng tôi nhìn thấy hai vật sáng rất lớn trên trời, giống như hai mặt trời vậy.
Mọi chuyện kéo dài cho tới tận khoảng 9,10 giờ sáng và sau đó một nguồn sáng thu lại như hào quang của mặt trời vậy”.

Đây không phải lần đầu tiên giả thuyết về 2 mặt trời được đưa ra, vào tháng 6 một nhà nghiên cứu thiên văn là Paul Cox từng cho rằng hai mặt trời là có thực, tuy nhiên NASA đã dùng cách nào đó để che một mặt trời và cho chúng ta thấy một mặt trời duy nhất. Tất nhiên vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho vấn đề này.

Bình luận

bình luận

Share this post