7 món đồ không thể thiếu cho các phượt thủ

7 món đồ không thể thiếu cho các phượt thủ

7 món đồ không thể thiếu cho các phượt thủ

Hiện nay, hình thức du lịch “phượt” vẫn có một sức thu hút mạnh mẽ với những người đam mê khám phá. Tuy nhiên để có một chuyến đi không bị mất vui vì phải mang quá nhiều đồ đạc hay thiếu trên hụt dưới, các phượt thủ chắc hẳn sẽ không thể bỏ quá những món đồ cực chất dưới đây.
1. Lọc nước mini
Thiết bị lọc nước nhỏ gọn, chỉ nặng khoảng 57g, có thể lọc sạch đến 99,99% các loại vi khuẩn như vi khuẩn tả, E.coli, salmonella cũng như các loài động vật nguyên sinh trong nước như giardia và cryptosporidium. Thiết bị này có thể được tái sử dụng nhiều lần và có khả năng lọc tới gần 380.000 lít nước.

7-mon-khong-thieu-cho-cac-phuot-thu-1Bạn có thể dùng thiết bị này để lọc nước nhằm mục đích dự trữ hoặc uống trực tiếp bằng vòi đi kèm với thiết bị lọc.

2. Võng tập thể
Với sản phẩm Trillium Hammock thì nay bạn đã có một chiếc “giường tầng” ở giữa thiên nhiên, không chỉ vô cùng tiện lợi khi bạn nghỉ ở khu vực có diện tích nhỏ mà còn tạo điều kiện cho bạn và những người bạn phượt của mình có những giây phút “buôn dưa lê” đầy thú vị.

7 món đồ không thể thiếu cho các phượt thủ

7 món đồ không thể thiếu cho các phượt thủ

3. Chăn siêu gọn
Chiếc chăn có thể gấp gọn vừa trong lòng bàn tay bạn thực ra dài 1,6m và rộng 1,1m với chất liệu chống thấm, chống thủng. Chiếc chăn này chắc hẳn sẽ giúp cho các phượt thủ có giấc ngủ ngon bất chấp mọi loại địa hình hay thời tiết nào.

7 món đồ không thể thiếu cho các phượt thủ

7 món đồ không thể thiếu cho các phượt thủ

4. goTenna
Từ nay bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi điện thoại của bạn ngoài vùng phủ sóng vì goTenna sẽ giúp bạn nhắn tin và chia sẻ vị trí qua ứng dụng goTenna và bản đồ ngoại tuyến có thể dễ dàng cài đặt trên iPhone và Android. Thiết bị này có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết và được sạc bằng cáp micro USB.

7-mon-khong-thieu-cho-cac-phuot-thu-5

5. Bếp mini
Chiếc bếp siêu nhỏ này nặng chưa đến 100g, được làm bằng hợp kim nhôm và thép không rỉ. Thậm chí chiếc bếp mini này còn có van, giúp người dùng có thể điều chỉnh mức nhiệt mà mình mong muốn. Quả là một sản phẩm hữu ích cho dân phượt thích thể hiện tài nấu nướng.

7-mon-khong-thieu-cho-cac-phuot-thu-66. Dao đa năng

Một sản phẩm đặc biệt, 1 dụng cụ nhỏ gọn như chiếc bật lửa mà chứa bên trong lên đến 33 chức năng cơ bản.

Sở hữu một sản phẩm này bạn sẽ không cần cả 1 bộ dụng cụ sửa chữa cồng kềnh.


7. Hộp chứa đồ dùng thiết yếu
Chiếc hộp VSSL tuy nhỏ bé nhưng bên trong nó chứa một chiếc la bàn, một chiếc nến có thể cháy trong 4 tiếng, một lưỡi dao cạo, hóa chất khử trùng nước, một chiếc cưa dây, còi cứu hộ, diêm không thấm nước, dụng cụ câu cá, gương, đánh dấu đường, dây thừng, dụng cụ mở đồ hộp và bộ đồ sơ cứu. 13 món đồ trong VSSL, đây quả là một con số ấn tượng với chiếc hộp nhỏ bé này.

7-mon-khong-thieu-cho-cac-phuot-thu-8

Bình luận

bình luận

Share this post